Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

11. dong

Công viên Star Wars, dự án mở rộng lớn nhất trong lịch sử Disneyland

05/06/2019 - 10:06

Công viên theo chủ đề "Chiến tranh giữa các vì sao" là dự án mở rộng lớn nhất trong lịch sử Disneyland. Sau khi khánh thành, công viên chủ đề Star Wars được xem là một những công viên giải trí lớn nhất và hoành tráng nhất mà mọi người nên trải nghiệm một lần trong đời!

CÔNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO

Công trình độc đáoSlideshow
Ảnh: polygon.com 

Công trình độc đáo này hy vọng sẽ đón chào đông đảo du khách trong ngày khai trương. Kế hoạch về chương trình khai mạc công viên đều được thông báo chi tiết cho mọi người. Trong 3 tuần đầu tiên, du khách đều phải đặt phòng trước. Một dây đeo cổ tay đặc biệt sẽ xác định thời gian khách bước vào. Khi hết thời lượng, không ai có thể truy cập vào các điểm tham quan chính.

NHỮNG CỖ MÁY MÔ HÌNH TUYỆT ĐẸP ĐÃ XUẤT HIỆN TRONG STAR WARS

Những cỗ máy mô hình tuyệt đẹp đã xuất hiện trong Star WarsSlideshow
Ảnh: CNN.com 

Công viên xây dựng những cỗ máy mô hình tuyệt đẹp như Falcon, con tàu Han Solo và Chewbacca từng sử dụng để trốn thoát trong phim. Ngoài ra, nhân viên tại đây cũng sẽ hóa trang thành các nhân vật trong Star Wars.

TRONG KHU VỰC MILLENNIUM FALCON: SMUGGLERS RUN

Trong khu vực Millennium Falcon: Smugglers RunSlideshow
Ảnh: disneyparks.disney.go.com 

Du khách có cơ hội được bay trên con tàu huyền thoại của Han Solo – người duy nhất có thể du hành vào vùng siêu không gian Kessel Run trong 12 parsecs. Thông qua đoạn video mô tả, người tham quan có thể gia nhập vào đội quân trong tàu chiến cũng như vào vai phi công lái tàu, tay súng thiện xạ hoặc nhân viên bảo trì tàu chiến.

CƠ HỘI TRỞ THÀNH MỘT JEDI

Cơ hội trở thành một JediSlideshow
Ảnh: cnbc.com 

Sự lựa chọn tiếp theo dành cho những ai ấp ủ ao ước trở thành một Hiệp sĩ Jedi hơn là phi công lái tàu bay giữa các ngân hà, đến với khu vực Star Wars: Rise of the Resistance thì fan hâm mộ sẽ thỏa thích với ước mơ đó.

ĐIỂM THAM QUAN RỘNG GẦN 5,7 HA

Điểm tham quan rộng gần 5,7 haSlideshow
Ảnh: polygon.com 

Được chờ đợi sẽ có những chuyến đi thú vị, các cửa hàng bán người máy, thanh kiếm ánh sáng hay thức ăn và đồ uống được bán theo chủ đề Star Wars.

CHỦ TỊCH DISNEYLAND JOSH D'AMARO

Chủ tịch Disneyland Josh D'AmaroSlideshow
Ảnh: disneyparks.disney.go.com 

Hình ảnh Chủ tịch Disneyland Josh D'Amaro, Giám đốc điều hành Robert Iger và những người phụ trách công trình trị giá 1 tỷ USD, check-in bên ngoài cỗ máy Falcon huyền thoại, cho thấy mảnh đất Star Wars: Galaxy's Edge đã được hoàn thành tại Disneyland ở California, Mỹ.

DỰ KIẾN MỞ CỬA VÀO NGÀY 29/8

Dự kiến mở cửa vào ngày 29/8Slideshow
Ảnh: apuntoenlinea.com 

Công viên sẽ hoàn thiện ngay trước khi cả thế giới chuẩn bị đón chào siêu phẩm tiếp theo của dòng phim Star Wars đang rất được trông đợi trong năm 2019 này là Star Wars: Episode IX
Theo Tran Minh Hieu (Wiki Travel)
 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Tải đầy đủ mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ CĐT.

Họ tên *
Số điện thoại *
+
Hotline