Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

11. dong

Lọt Top 10 quốc gia đáng sống: Cơ hội cho BĐS Việt vươn tầm thế giới

13/07/2019 - 09:07

Năm 2019 có thể xem là một dấu mốc quan trọng trong quá trình hội nhập Thế giới của Việt Nam. Sau 6 tháng đầu năm, hàng loạt các cơ hội được mở ra, tạo cú hích lớn, kỳ vọng biến Việt Nam trở thành vùng đất lành thu hút các nhà đầu tư quốc tế.

Lọt Top 10 quốc gia đáng sống: Cơ hội cho BĐS Việt vươn tầm thế giới

Ngày 30/6/2019, Hiệp định thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA) được ký kết, chính thức tạo ra thời cơ vàng thúc đẩy thương mại và đầu tư giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EU).

Không dừng lại ở đó, mới đây, theo báo cáo toàn cầu HSBC’s Expat 2019, Việt Nam tiếp tục "ghi điểm" trong mắt bạn bè quốc tế khi lọt Top 10 quốc gia đáng sống trên Thế giới, sánh vai cùng các quốc gia như New Zealand, Australia, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Tây Ban Nha... 

Sứ mệnh mới cho các Tập đoàn BĐS Việt tiến sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu

Không thể phủ nhận rằng, hai sự kiện liên tiếp diễn ra đã trở thành "bệ phóng" làm tăng sức hấp dẫn cũng như giúp Việt Nam hội nhập sâu rộng hơn với thế giới. Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp, các nhà phát triển BĐS trong nước "vươn ra biển lớn".

Rất nhiều Tập đoàn lớn Bất động sản lớn đã nhanh chóng ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ, lĩnh hội tinh hoa thế giới về kiến trúc thời thượng ở các thành phố tiên tiến, thấu hiểu giá trị sống mà cộng đồng cư dân văn minh đang mong muốn, tiêu chuẩn về một không gian sống, tận hưởng và nghỉ dưỡng của xã hội ưu tú hiện đại kỳ vọng… để đưa vào các sản phẩm của mình.

Sự thay đổi nội tại trong tư duy và định hướng của các tập đoàn BĐS đã làm thay da đổi thịt bộ mặt đô thị Việt Nam.

Những dự án hạ tầng quy mô đã thay đổi hoàn toàn bộ mặt và cải thiện đáng kể chất lượng sống của cư dân, khoác tấm áo sang trọng và hiện đại cho những thành phố như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang...

Sự xuất hiện của những khu đô thị lớn, mở ra hướng đi mới cho quy hoạch và phát triển đô thị theo hướng bài bản và thông minh hơn. Xu hướng này đang trở thành chủ đạo, phá bỏ cách làm dự án manh mún truyền thống. Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt ấy, một tên tuổi mới gây được sự chú ý rất lớn trên thị trường BĐS thông qua các dự án tầm cỡ của mình: Sunshine Group. Mặc dù mới chính thức ra mắt thị trường một thời gian ngắn, nhưng với tầm nhìn chiến lược và định hướng đúng đắn, chỉ sau 5 năm thành lập, Sunshine Group đã cho ra đời các công trình ấn tượng, trải dài từ Bắc tới Nam, nâng tầm BĐS Việt bằng phân khúc cao cấp.

Trong chiến lược tái cấu trúc BĐS cao cấp và siêu cao cấp, Sunshine Group đã nhanh chóng định vị thương hiệu phát triển BĐS Sunshine Homes với 4 dòng sản phẩm gồm Sunshine Apartment - Căn hộ cao cấp, Sunshine Sky Villas - Biệt thự trên không, Sunshine Villas - Biệt thự nghỉ dưỡng nội đô và Sunshine Marina - Bất động sản nghỉ dưỡng. 

Có một điều dễ nhận thấy ở toàn bộ các dự án nhà ở của Sunshine đều tập trung đầu tư rất mạnh vào yếu tố tiện ích, cảnh quan và công nghệ. Smart Homes và cao hơn là Smart Living, triệt để theo đuổi xu hướng Internet of Thing (vạn vật kết nối internet); mô hình compound khép kín, đồng bộ với chuỗi tiện ích cao cấp đặt trong một không gian cảnh quan đậm yếu tố Xanh; các căn hộ chuẩn khách sạn nhờ nội thất đắt giá và hệ thống Service đặc quyền nhằm kiến tạo một "hệ sinh thái Sunshine" hoàn toàn high-tech…, tạo nên một khu resort - nghỉ dưỡng thông minh ngay trong nội đô.  

Điểm mặt lại những dự án nổi bật của Tập đoàn này, có thể thấy, Sunshine Group đang từng bước ra nhập chuỗi giá trị toàn cầu:

Lọt Top 10 quốc gia đáng sống: Cơ hội cho BĐS Việt vươn tầm thế giới - Ảnh 1.

Xuất thân là một tập đoàn Công nghệ, Sunshine Group ứng dụng các thành tựu khoa học, công nghệ vào trong sản phẩm BĐS của mình.

Lọt Top 10 quốc gia đáng sống: Cơ hội cho BĐS Việt vươn tầm thế giới - Ảnh 2.

Sunshine City Hà Nội, một dự án nhà ở thông minh đang trong giai đoạn hoàn thiện của Sunshine Group được phát triển theo mô hình compound khép kín với lõi cảnh quan ngập tràn sắc xanh.

Lọt Top 10 quốc gia đáng sống: Cơ hội cho BĐS Việt vươn tầm thế giới - Ảnh 3.

Nội khu chuẩn khách sạn tại Sunshine Riverside, một công trình đã đi vào bàn giao của Sunshine Group.

Lọt Top 10 quốc gia đáng sống: Cơ hội cho BĐS Việt vươn tầm thế giới - Ảnh 4.

…Một dấu ấn lộng lẫy, thu hút về đêm trên trục đường Nhật Tân - Nội Bài (Hà Nội).

Lọt Top 10 quốc gia đáng sống: Cơ hội cho BĐS Việt vươn tầm thế giới - Ảnh 5.

Trường tiểu học quốc tế Sunshine Riverside đưa quần thể Sunshine Homes tại khu vực Ciputra trở thành một khu đáng sống tại thủ đô.

Lọt Top 10 quốc gia đáng sống: Cơ hội cho BĐS Việt vươn tầm thế giới - Ảnh 6.

Một góc cảnh quan tại Sunshine Diamond River (quận 7, Sài Gòn), dự án được định vị là một resort 4.0 ven sông ngay trong thành phố.  

Lọt Top 10 quốc gia đáng sống: Cơ hội cho BĐS Việt vươn tầm thế giới - Ảnh 7.

Sunshine Venicia, "Kiệt tác Ý ven sông Sài Gòn" của Sunshine Group.

Với "siêu phẩm" Sunshine Marina Hạ Long Bay, Sunshine Marina Nha Trang Bay và một số các dự án tầm cỡ khác, Sunshine Group tiên phong đưa mô hình nghỉ dưỡng giải trí phức hợp nổi tiếng Integrated Resort vào Việt Nam. 

Lọt Top 10 quốc gia đáng sống: Cơ hội cho BĐS Việt vươn tầm thế giới - Ảnh 8.

Sunshine Marina Nha Trang Bay, giành giải thưởng Công trình mang tính biểu tượng Việt Nam 2018 - Best Iconic Development tại Dot Property Vietnam Awards 2018.

Lọt Top 10 quốc gia đáng sống: Cơ hội cho BĐS Việt vươn tầm thế giới - Ảnh 9.

Sunshine Marina Hạ Long Bay sẽ làm bừng sáng vịnh Kỳ quan trong thời gian tới?

Lọt Top 10 quốc gia đáng sống: Cơ hội cho BĐS Việt vươn tầm thế giới - Ảnh 10.

Tại các khu nghỉ dưỡng của Sunshine Group, mỗi góc phố đều mang đậm dấu ấn tinh hoa của các thành phố du lịch nổi tiếng Thế giới, đan xen với những nét văn hoá đậm chất vùng miền của Việt Nam.

Có thể nói, với quyết tâm tạo dựng chuỗi giá trị toàn cầu của mình, Sunshine Group và các tập đoàn bất động sản lớn khác như Vingroup, Sun Group,... đang từng bước đóng góp vào công cuộc thay đổi bộ mặt đô thị và kinh tế Việt Nam, tạo ra một cuộc sống mới hiện đại, văn minh hơn cho người Việt cũng như người nước ngoài. Phải chăng, đã tới lúc, chúng ta có quyền hy vọng về một môi trường sống cao cấp, tiệm cận quốc tế đưa Việt Nam lọt danh sách dẫn đầu các quốc gia đáng sống trên Thế giới.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Tải đầy đủ mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ CĐT.

Họ tên *
Số điện thoại *
+
Hotline