Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

11. dong

Vinhomes Golden River

269

Thông tin chi tiết

Vị trí: Tôn Đức Thắng , Quận 1, TP.HCM

Tổng quan dự án

Vinhomes Golden River được quy hoạch với sự đồng bộ hóa cùng hệ thống hạ tầng kỹ thuật của nhiều công trình khác nhau của khu vực như: Cầu Thủ Thiêm 2, tuyến Metro số 1, đoạn đi ngầm từ ga Nhà hát thành phố đến ga Ba Son. Dự án hứa hẹn sẽ góp phần chỉnh trang bộ mặt của đô thị theo quy hoạch khu trung tâm thành phố đã được phê duyệt.

Vinhomes Golden River là một khu phức hợp được giới hạn bởi bờ sông Sài Gòn, có diện tích quy hoạch gần 24 ha, trong đó, phần diện tích dành cho khu trung tâm tài chính văn phòng chiếm 40%; khu ở là 20% và phần còn lại dành cho kinh doanh thương mại dịch vụ khách sạn cao cấp. Ngoài mục đích trở thành một khu trung tâm phức hợp, khu đô thị này còn được định hướng là công trình cao tầng tập trung, có sự đồng bộ về tiện ích xã hội cũng như kỹ thuật và phát triển thương mại.

Vị trí dự án

Vinhomes Golden River nằm trên vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm quận 1, Tp.HCM, góc đường Tôn Đức Thắng-Nguyễn Hữu Cảnh. Vị trí này sẽ giúp cho các cư dân tại đây được hưởng toàn bộ những thuận lợi về mặt giao thông cả đường bộ, đường thủy lẫn đường sắt. Cụ thể:

Không chỉ vậy, vị trí độc nhất vô nhị tại trung tâm Sài GÒn: Tân Cảng – Ba Son – Khánh Hội đã mang đến cho Vinhomes Golden River rất nhiều những tiện ích như: Xung quanh tập trung nhiều cao ốc, nhà hàng, khách sạn, các trung tâm mua sắm, trường học, thảo cầm viên, bệnh viện...

Hạ tầng quy hoạch

Vinhomes Golden River được thiết kế trở thành một khu đô thị khép kín với các hạng mục như căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, khách sạn, công viên, trường học, y tế,… Dự án sẽ tận dụng được tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành nên các dải công viên xanh, khu vui chơi giải trí và không gian cộng đồng.

Về không gian kiến trúc, Vinhomes Golden River sẽ phát triển các công trình cao tầng với mật độ xây dựng thấp, theo nguyên tắc thấp dần để đảm bảo được độ thông thoáng cũng như tạo được sự kết nối giữa không gian các khu vực bên trong bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Tải đầy đủ mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ CĐT.

Họ tên *
Số điện thoại *
+
Hotline