Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

1BN

KAIZEN

1BN2

GIẢI PHÁP NHÀ Ở THÔNG MINH CÔNG NGHỆ TỪ MỸ

25/05/2023 - 16:05

Giải pháp nhà thông minh tiên tiến nhất bằng những công nghệ vượt trội đến từ Hoa Kỳ và Đức. Các giải pháp có thể tích hợp với đa dạng thiết bị, tối ưu khả năng kết nối, mang lại sự tiện lợi tối đa cũng như khả năng bảo mật cao và tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất.

Giải pháp của chúng tôi cho phép bạn dễ dàng điều khiển mọi thiết bị trong nhà qua ứng dụng di động hoặc bằng giọng nói, luôn bảo đảm an toàn cho tổ ấm của bạn thông qua hệ thống cảm biến phát hiện và cảnh báo nguy hiểm, từ đó giúp bạn trải nghiệm một môi trường sống hiện đại, tiện nghi và an toàn.

Giải pháp  cho phép bạn dễ dàng điều khiển mọi thiết bị trong nhà qua ứng dụng di động hoặc bằng giọng nói, luôn bảo đảm an toàn cho tổ ấm của bạn thông qua hệ thống cảm biến phát hiện và cảnh báo nguy hiểm, từ đó giúp bạn trải nghiệm một môi trường sống hiện đại, tiện nghi và an toàn.

m3

Sản phẩm của chúng tôi

m4

Gải pháp thông minh  bao gồm:
 • An ninh – an toàn: bảo vệ gia đình không chỉ bởi chức năng cảnh báo, mà còn dự đoán trước và phòng ngừa những nguy hiểm sắp xảy đến trong ngôi nhà.
 • Chiếu sáng – tự động hoá: mạng lưới cảm biến thông minh tự động bật/tắt đèn, thay đổi màu đèn hay giảm độ sáng (dimmer) để giúp tạo ra bầu không khí phù hợp.
 • Giám sát sức khoẻ: hệ thống quản lý sức khoẻ toàn diện của Aura được phát triển nhằm hỗ trợ dân số cao niên đang tăng.
 • Liên lạc đa vùng: giao tiếp với gia đình dễ dàng, ở bất cứ đâu. Tất cả thông qua hệ thống liên lạc nội bộ thông minh .

  Chúng tôi   mong muốn mang những công nghệ tiên tiến nhất vào đời sống thường nhật nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều thời gian để cùng nhau kết nối.

  v3_whyaura_technology

  Công nghệ thông minh hàng đầu từ Mỹ

  Các sản phẩm của Aura được phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nhà thông minh kết hợp với Trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet Vạn Vật (IoT). Chúng tôi tự hào mang đến những phát kiến công nghệ đã ghi dấu thành công ở thị trường Mỹ đến với người tiêu dùng Việt Nam.

  v3_whyaura_customizable

  Cá nhân hóa nhu cầu của từng gia đình, từng thành viên

  Các giải pháp của chúng tôi được thiết kế theo phong cách sống của bạn và gia đình, đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn sum vầy yêu thương.

  v3_whyaura_solutions

  Tất cả trong cùng một hệ sinh thái

  Các thiết bị trong nhà đều được kết nối trong cùng một hệ thống trung tâm và được điều khiển thông qua một ứng dụng của Aura trên điện thoại. Các thao tác sử dụng đều được chúng tôi tối ưu hóa để mọi đối tượng trong gia đình từ người lớn tuổi đến trẻ nhỏ đều có thể dễ dàng sử dụng.

  v3_whyaura_protection

  Bảo vệ thông tin cá nhân tuyệt đối

  Hệ thống bảo mật công nghệ của Aura được thiết kế để thiết kế để ngăn chặn những rủi ro an ninh mạng có thể xảy ra với người dùng. Dữ liệu của bạn sẽ được lưu trữ và bảo vệ tuyệt đối trong hệ thống trung tâm do bạn kiểm soát.

  v3_whyaura_warranty

  Bảo hành và chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn Mỹ Chúng tôi cam kết hỗ trợ bảo hành tận nơi, giúp khách hàng xử lý những sự cố phát sinh một cách nhanh chóng. Aura sẽ đồng hành và giúp bạn tìm ra những giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Các giải pháp mở rộng của chúng tôi có thể tùy chỉnh cho nhiều dự án khác nhau

KHU ĐÔ THỊ THÔNG MINH

NHÀ Ờ THÔNG MINH 

VĂN PHÒNG THÔNG MINH

KHÁCH SẠN THÔNG MINH

NHÀ MÁY THÔNG MINH

Smart home
Nhà Thông Minh
smart city
Thành Phố Thông Minh
custom applications
Nhà Máy
commercial building

 

Bài viết liên quan

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Tải đầy đủ mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ CĐT.

Họ tên *
Số điện thoại *
+
Hotline