Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

1BN

KAIZEN

1BN2

Một doanh nghiệp được các quỹ ủy quyền đưa 5 tỷ USD vào Việt Nam, đầu tư bệnh viện, cảng biển, khu nghỉ dưỡng...

01/08/2023 - 09:08

Trong quá trình tìm hiểu về đầu tư tại Việt Nam, doanh nghiệp đã tìm thấy một địa phương có tiềm năng và có sức hút rất lớn đối với các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là trên lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng.

Một doanh nghiệp được các quỹ ủy quyền đưa 5 tỷ USD vào Việt Nam, đầu tư bệnh viện, cảng biển, khu nghỉ dưỡng... - Ảnh 1.

Mới đây, Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh chủ trì buổi tiếp đoàn công tác Công ty Cổ phần Quốc tế AMPT Việt Nam do ông Lee Yun Cheol, Giám đốc điều hành làm Trưởng đoàn nhân chuyến thăm và làm việc tại Đà Nẵng.

Tại buổi tiếp, ông Lee Yun Cheol cho biết, Công ty CP Quốc tế AMPT Việt Nam được thành lập năm 2022 bởi Công ty Cổ phần Quốc tế AMPT Hàn Quốc, nhằm nâng cao đời sống và cải thiện sức khỏe cộng đồng và đầu tư các dự án cơ sở hạ tầng, sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Hiện tại công ty đã ký kết liên doanh với Công ty CP Tập đoàn Diamond, Qlila, Tập đoàn The World...

AMPT Việt Nam được các quỹ đầu tư ủy quyền đưa vốn đầu tư khoảng 5 tỷ USD vào Việt Nam với mong muốn thực hiện các mục đích an sinh xã hội với dự án các bệnh viện đa khoa quốc tế điều trị ung thư bằng phương pháp Proton kết hợp nghỉ dưỡng sinh thái...

Doanh nghiệp này cũng đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới, liên doanh liên kết với các công ty, tổ chức tại Việt Nam để thực hiện các dự án đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, cảng biển, khu nghỉ dưỡng, nhà máy chế biến nông sản...

Theo ông Lee Yun Cheol, định hướng đầu tư của AMPT Việt Nam là đầu tư xây dựng bệnh viện công nghệ cao, đa khoa quốc tế với phương pháp điều trị tiên tiến làm trọng tâm, từ đó xây dựng các khu đô thị, khu nghỉ dưỡng thu hút đối tượng bệnh nhân có thu nhập cao đến chữa bệnh và nghỉ dưỡng.

Trong quá trình tìm hiểu về đầu tư tại Việt Nam, doanh nghiệp này nhận thấy, Đà Nẵng là một trong những thành phố có tiềm năng và có sức hút rất lớn đối với các doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là trên lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng.

Một doanh nghiệp được các quỹ ủy quyền đưa 5 tỷ USD vào Việt Nam, đầu tư bệnh viện, cảng biển, khu nghỉ dưỡng... - Ảnh 2.

AMPT Việt Nam sẽ sớm đặt Văn phòng tại Đà Nẵng để nghiên cứu các dự án khả thi tại đây, với kỳ vọng tìm được cơ hội đầu tư và đầu tư hiệu quả vào thành phố Đà Nẵng.

Thông tin về một số dự án Công ty AMPT Việt Nam quan tâm, Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh cho hay, các lĩnh vực công ty quan tâm như y tế, cảng biển, khu đô thị mới đều là những lĩnh vực thành phố đang tập trung kêu gọi đầu tư.

Hiện Đà Nẵng đang tham mưu Chính phủ hình thức kêu gọi đầu tư phần hạ tầng chung dự án Cảng Liên Chiểu; sau khi có chủ trương, sẽ tiến hành lập thủ tục hồ sơ kêu gọi đầu tư, lựa chọn nhà đầu tư theo quy định của pháp luật.

Đối với các dự án trong lĩnh vực y tế như bệnh viện quốc tế, viện dưỡng lão… thành phố đang lập thủ tục đấu giá; nếu Công ty AMPT Việt Nam quan tâm có thể gửi hồ sơ đấu giá theo quy định. Bên cạnh đó, các khu đô thị mới hiện đang tiến hành thẩm định quy hoạch, cơ bản hoàn thành vào cuối năm 2023, sau đó sẽ tiến hành lựa chọn nhà đầu tư theo quy định của pháp luật.

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Tải đầy đủ mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ CĐT.

Họ tên *
Số điện thoại *
+
Hotline