Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

11. dong

6 địa điểm du lịch ở Châu Á được du khách truy lùng

05/06/2019 - 10:06

Xu hướng du lịch năm 2019 càng ngày càng hướng con người ta đến gần thiên nhiên hơn, tách biệt khỏi cuộc sống chốn thành thị ngày thường. Dưới đây là 6 địa điểm du lịch ở Châu Á có cảnh sắc núi rừng hoang dã được du khách truy lùng thời gian gần đây.

1. KHÁCH SẠN BUBBLE BALI

1. Khách sạn Bubble BaliSlideshow
Ảnh: @gustindra 

Khu nghỉ dưỡng này nằm sát bên một bãi biển vô danh ở Uluwatu, cách Seminyak khoảng 20 phút lái xe ô tô (20 - 25 km). Bubble Hotel Bali trông giống như một khu cắm trại ngoài trời, hoàn toàn giữa thiên nhiên mà không có sự can thiệp của công nghệ hay máy móc ồn ào. 

Chỗ này nằm ẩn mình kín đáo đến nỗi không một tàu bè, xe ô tô và các ống kính của các nhà báo có thể len lỏi vào được trừ khi là xe của khách sạn và những người tác nghiệp mới có thể lần đường tới đây. Núp sau những tán cây lá rộng tại thị trấn Uluwatu, Bubble Hotel Bali đã trở thành nơi nghỉ dưỡng lý tưởng, yên bình và tách biệt hoàn toàn với vẻ nhộn nhịp của Bali.

2. KHU RỪNG NHIỆT ĐỚI BELUM TEMENGGOR

2. Khu rừng nhiệt đới Belum TemenggorSlideshow
Ảnh: 123rf.com 

Belum Temenggor ở Perak, Malaysia, là một trong những khu rừng lâu đời nhất trên thế giới. Du khách đến đây có thể ngắm động vật hoang dã, tham gia các hoạt động như đi bộ trong rừng, chèo thuyền kayak hoặc cắm trại tự nhiên. Khu vực này là nơi sinh sống của một số loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng cao nhất thế giới, như hổ Mã Lai, voi châu Á hay vượn tay trắng. Belum Rainforest Resort cung cấp tầm nhìn tốt nhất về rừng nhiệt đới.

3. KHU NGHỈ MÁT EL NIDO

3.  Khu nghỉ mát El NidoSlideshow
Ảnh: Eibner Saliba, Unsplash 

El Nido là một trong những bãi biển đẹp nhất thuộc tỉnh Palawan, Philippines. Đến đây, bạn sẽ dễ dàng đắm say trước một bối cảnh thiên nhiên tinh sạch và hoang sơ như chưa từng có dấu chân con người. 

Khu nghỉ mát El Nido trên đảo Miniloc, Philippines, nằm giữa những vịnh nhỏ tuyệt đẹp và những vách đá vôi hùng vĩ. Ngoài việc tận hưởng làn nước trong vắt và sinh vật biển đa dạng, khu nghỉ mát còn cung cấp các hoạt động đặc biệt như tham quan leo núi ngắm bình minh và hoàng hôn, đi thuyền khám phá hang động gần đó.

4. RỪNG RẬM Ở PHUKET

4. Rừng rậm ở PhuketSlideshow
Ảnh: kiwicollection.com 

Tận hưởng khung cảnh thiên nhiên trong rừng rậm Phuket của Thái Lan và nghỉ đêm tại khách sạn Keemala , được thiết kế như một tổ chim là niềm mơ ước của rất nhiều khách du lịch. Khu nghỉ mát này thực hiện "chính sách chống khai thác động vật" nghiêm ngặt. Đây cũng chính là nhà của dê, vịt, chim công và nhiều loài khác được giải cứu từ một số lò mổ ở Thái Lan.

5. VƯỜN QUỐC GIA RANTHAMBORE

5. Vườn quốc gia RanthamboreSlideshow
Ảnh: Annie Spratt, Unsplash 

Là một trong những khu bảo tồn động vật hoang dã lớn nhất ở miền Bắc Ấn Độ, Vườn quốc gia Ranthambore là một điểm thu hút nổi tiếng với những người ngưỡng mộ động vật hoang dã. Điểm nổi bật của công viên bao gồm Hổ Hoàng gia Bengal, báo Ấn Độ, nilgai, lợn rừng, linh cẩu sọc, gấu lười và chitals.

6. KHÁCH SẠN RANTHAMBHORE

6. Khách sạn RanthambhoreSlideshow
Ảnh: TripAdvisor 

Tại Obero, khách sạn Vanyavilas Ranthambhore là nơi mà du khách có thể dành cả đêm của mình trong những chiếc lều và tận hưởng cuộc sống cùng với những loài chim quý hiếm phương Đông.
Theo Tran Minh Hieu (Wiki Travel)
 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Tải đầy đủ mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ CĐT.

Họ tên *
Số điện thoại *
+
Hotline