Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

1BN

KAIZEN

1BN2

Daewoo E&C & Trường Thành (TTA) ký MOU phát triển năng lượng tái tạo

27/06/2023 - 06:06

Ngày 23/06/2023 Daewoo E&C và Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và phát triển Trường Thành ( TTA) đã ký biên bản ghi nhớ về hợp tác phát triển các dự án tiềm năng tại Việt Nam.

Daewoo E&C & Trường Thành (TTA) ký MOU phát triển năng lượng tái tạo

Lễ ký kết được diện ra tại Diễn Đàn Kinh Tế Hàn Quốc -Việt Nam trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức cấp nhà nước đầu tiên của Tổng thống Hàn Quốc tới Việt Nam từ ngày 22/06/2023 đến 24/06/2023.

Tham dự và chứng kiến có Bộ trưởng Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Lee Chang-yang, và Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam Nguyễn Chí Dũng, Chủ tịch Daewoo E&C Jeong Won-joo, Chủ tịch TTA Bà Nguyễn Thị Ngọc.

Daewoo E&C & Trường Thành (TTA) ký MOU phát triển năng lượng tái tạo - Ảnh 1.

Biên bản ghi nhớ sẽ mở ra cơ hội hợp tác và phát triển giữa hai bên dựa trên uy tín, thế mạnh của cả Daewoo E&C và TTA trong các lĩnh vực : Năng lượng tái tạo, Bất động sản, phát triển dự án đô thị..

"Chúng tôi luôn mong muốn hợp tác cùng phát triển các dự án tại Việt Nam với các đối tác uy tín, có năng lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất góp phần vào sự phát triển kinh tế của đất nước, phát triển của địa phương và đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các đối tác" Chia sẻ của một lãnh đạo TTA.

Theo BTQ

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Tải đầy đủ mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ CĐT.

Họ tên *
Số điện thoại *
+
Hotline