Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

11. dong

Gợi ý cho bạn những món quà mua về cho người thân khi du lịch miền Trung

05/06/2019 - 15:06

Hè này gia đình bạn có dự định sẽ đi du lịch tại miền Trung nhưng đang thắc mắc không biết mua gì về làm quà. Bạn có thể yên tâm nhé, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những món quà mang đậm chất miền Trung mà bạn có thể mua về làm quà.

MÈ XỬNG, HUẾ

Mè Xửng, HuếSlideshow
Đây là một loại kẹo có hương vị thơm ngon, dai dai, ăn hoài không thấy ngán. Dường như bao nhiêu sự khéo léo, cần cù, tâm huyết của người dân nơi đây tạo nên loại đặc sản này làm nên thương hiệu nét văn hóa riêng rất Huế không nơi nào sánh bằng. Món này tuyệt vời hơn khi thưởng thức cùng với nước trà chẳng còn gì bằng. 

NƯỚC MẮM NAM Ô, ĐÀ NẴNG

Nước mắm Nam Ô, Đà NẵngSlideshow
Nước mắm Nam Ô được làm thủ công bằng những hương liệu hoàn toàn tự nhiên, trải qua quy trình chưng cất để cho ra hương vị không lẫn vào đâu được. Nước mắn thơm ngon rất thích hợp để chấm cùng với thịt luộc, mua về làm quà sẽ là sự lựa chọn đúng dành cho bạn đấy.

TỎI LÝ SƠN, QUẢNG NGÃI

Tỏi Lý Sơn, Quảng NgãiSlideshow
Tỏi Lý Sơn từ lâu đã rất nổi tiếng trên thị trường, chẳng còn gì bằng khi bạn đến với Quảng Ngãi và lựa chọn tỏi Lý Sơn làm quà tặng. Tỏi Lý Sơn có củ nhỏ, săn chắc, có vị thơm, không những giúp làm gia vị nấu ăn ngon mà còn giúp chữa được một số bệnh. 

CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG, PHÚ YÊN

Cá ngừ đại dương, Phú YênSlideshow
Phú Yên nằm dọc vùng bờ biển của đất nước nên nhắc đến Phú Yên không thể không nhắc đến hải sản, mà đặc biệt cá ngừ đại dương lại là một đặc sản quý hiếm rất nổi tiếng tại vùng biển này. Phần cá ngừ được mua về làm quà nhiều nhất ở đây là thịt và mắt cá ngừ. 
Theo Lê Yến (Wiki Travel)
 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Tải đầy đủ mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ CĐT.

Họ tên *
Số điện thoại *
+
Hotline