Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

11. dong

Hoàn tất M&A, Phát Đạt sở hữu dự án gần 4,5 ha ở Bình Dương

05/06/2021 - 17:06

CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HoSE: PDR) công bố hoàn tất mua 99,5% cổ phần CTCP Bất động sản Đầu tư và Phát triển cao ốc Bình Dương. Thương vụ này giúp Phát Đạt sở hữu và toàn quyền quyết định việc đầu tư kinh doanh tại dự án chung cư Bình Dương Tower, TP Thuận An. Dự án có diện tích hơn 4,5 ha, cách TP HCM khoảng 20 km.

p-5419-1622867555.jpg

Vị trí dự án Bình Dương Tower. Ảnh: PDR

Như vậy, tại TP Thuận An, Bình Dương, Phát Đạt có 2 dự án chung cư gồm Astral City và Bình Dương Tower. Trong đó, Astral City đang được xây dựng, có diện tích hơn 3,7 ha gồm 8 block, dự kiến cung cấp ra thị trường gần 5.000 căn hộ. Với Bình Dương Tower, Phát Đạt chưa công bố kế hoạch triển khai sản phẩm.

Tính đến hết 2020, quỹ đất của Phát Đạt đạt 459,6 ha, có mặt tại nhiều địa phương như Bình Định, Quảng Ngãi, Phú Quốc, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đồng Nai... HĐQT định hướng năm 2021, Phát Đạt dự kiến tiếp tục tìm kiếm các quỹ đất mới với tiêu chí: đầy đủ cơ sở pháp lý, trong khu vực phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương, dễ dàng kết nối về giao thông, hạ tầng du lịch và giao thương với các đô thị lớn, sẵn sàng triển khai nhanh. Bình Dương là một trong những thị trường được ưu tiên phát triển dự án trong năm nay, bên cạnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Đà Nẵng.

 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Tải đầy đủ mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ CĐT.

Họ tên *
Số điện thoại *
+
Hotline