Trang tin BĐS hàng đầu Bình Dương

11. dong

Những món ngon được làm từ cá trong bữa ăn của gia đình Việt

05/06/2019 - 10:06

Các món ngon được làm từ cá trong bữa ăn của gia đình Việt luôn hấp dẫn và tạo được cảm giác ngon miệng, chính vì thế mà ai ai cũng muốn được thưởng thức dù chỉ 1 lần, vậy nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được thử những món ngon này nhé.

CÁ KHO TIÊU

Cá kho tiêuSlideshow
Món cá ba sa kho tiêu được xem là món ăn xuất hiện nhiều nhất trong các bữa ăn của mỗi gia đình. Với món này, miếng cá mặn mặn, béo thơm, nồng mùi tiêu sẽ khiến bữa cơm trở nên nhẹ nhàng mà ngon miệng. Muốn ăn ngon bạn có thể ăn cùng với rau sống nhé, sẽ rất tuyệt vời đấy.

CÁ HẤP

Cá hấpSlideshow
Món cá hấp sau khi hấp xong sẽ có mùi thơm ngọt rất hấp dẫn nhờ vào những gia vị đã ướp trước khi hấp. Sau khi hấp xong thịt cá trắng ngần, thơm nồng hương gừng, cay nhẹ của ớt và đậm đà cùng nấm hương. Để được thưởng thức một cách ngon trọn vẹn bạn nên cuốn cùng với bánh tráng và rau sống nhé.

CHẢ CÁ

Chả cáSlideshow
Chả cá là tên gọi của món được làm từ thịt của cá. Những con cá được chọn xay lấy chả là cá có nhiều thịt, tươi và thịt thơm. Sau khi xay xong sẽ ướp gia vị và lăn cho chả kết lại rồi đem chiên. Bạn sẽ có được món chả cá chiên chấm với tương ớt cực kỳ ngon.

CÁ NƯỚNG

Cá nướngSlideshow
Món cá nướng cũng được xem là một trong những món ăn từ cá được nhiều gia đình lựa chọn có trong bữa ăn của mình. Những con cá tươi sau khi được ướp xong sẽ được nướng trên bếp than hồng có mùi thơm cực đã. Thịt cá chín sẽ rất ngọt và có mùi thơm quyến rũ, sẽ rất ngon khi ăn kèm với rau sống và một chén nước chấm pha đúng cách.
Theo Lê Yến (Wiki Travel)
 

Copyright © 2016 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web BĐS http://zland.vn

Nhận thông tin dự án

Tải đầy đủ mặt bằng căn hộ, bảng giá, hợp đồng mẫu, chính sách bán hàng mới nhất từ CĐT.

Họ tên *
Số điện thoại *
+
Hotline